Giới thiệu

CÔNG TY IN ẤN MINH MẪN LÀ DOANH NGHIỆP TRONG NƯỚC ĐƯỢC BỘ CÔNG THƯƠNG ĐÁNH GIÁ HÀNG ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ TRONG LĨNH VỰC IN ẤN CHO CÁC ĐỐI TÁC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.Nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, diện tích hơn 10.000m2 tại khu công nghiệp Tân Phú Trung – Củ Chi – TP.HCM.

Minh Mẫn đầu tư và trang bị máy móc hiện đại. VỚi máy in offset UV cuộn 9 màu từ Nhật Bản. Đây là máy đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Dây chuyền sản xuất khép kín đảm bảo kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đáp ứng vận chuyển toàn quốc với chi phí tối ưu.

Lĩnh vực sản xuất:
+ Nhãn mác decal các loại ( indoor & outdoor).
+ Nhãn mác nút nhấn điều khiển ( name plate & membrane plate).
+ Nhãn mác trang trí quảng cáo POSM ( POP & Topper).
+ Giải pháp tem chống giả, thẻ cào, dữ liệu biến đổi In ấn trên mọi chất liệu ( Nhựa, kim loại,…).

Hiện nay MINH MẪN đang là nhà cung ứng uy tín nhất cho các đối tác lớn có những sản phẩm công nghệ cao hàng đầu thế giới như: SAMSUNG, SONY, SHARP, LG, PANASONIC, MITSUBISHI, AQUA, NUS HOME VINA, UNILEVER, THACO, HỮU TOÀN, HÒA PHÁT, TRUNG NGUYÊN, CÂN NHƠN HÒA

Sứ mệnh

  • AN TOÀN: Nguyên liệu có tiêu chuẩn an toàn cao, thân thiện và không gây hại đến sức khỏe người dùng
  • CHÍNH XÁC: Với công nghệ in ấn hiện đại, Minh Mẫn luôn tự tin cam kết độ chính xác cho sản phẩm
  • THẨM MỸ: Hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Minh Mẫn luôn chú trọng từng yếu tố thẩm mỹ nhỏ của sản phẩm
  • BỀN BỈ: Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng nên sản phẩm luôn đảm bảo được yếu tố bền màu

Giá trị cốt lõi

Với khẩu hiệu “Giải pháp quốc tế cho nhãn mác của bạn” chúng tôi luôn ý thức được lợi ích của khách hàng đến từ những giải pháp mang tính sáng tạo sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho Công ty của quý khách hàng. Để cùng khách hàng chung tay, đồng hành đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, MINH MẪN sẽ luôn nỗ lực hoàn thiện, cải tiến, đổi mới trong sản xuất để đáp ứng được các yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Đồng thời cũng là để công ty có thể trở thành một nhà cung ứng sản phẩm, dịch vụ trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Đôi nét về Minh Mẫn

Minh Mẫn luôn học hỏi trực tiếp về công nghệ in cao cấp từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, luôn cập nhật nguyên vật liệu mới trực tiếp từ các nhà sản xuất để tối ưu giá thành. Hiện nay MINH MẪN đang là nhà cung ứng uy tín nhất cho các đối tác lớn có những sản phẩm công nghệ cao hàng đầu thế giới như: SAMSUNG, SHARP, MITSUBISHI, LG, UNILEVER….

Đối tác