Chủ nhật 1/10/2017, tập thể CBCNV Minh Mẫn tổ chức hoạt động“THẤU HIỂU LÒNG NGƯỜI – KẾT NỐI TÂM HỒN” đã có một buổi sáng thú vị với hoạt động do thầy Trịnh Quốc Trị trực tiếp chia sẻ. Nằm mang đến giá trị nhân văn dành nhiều hoàn cảnh đang gặp khó khăn cũng như tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau.Hãy cùng Minh Mẫn xem qua chương trình qua hình nảy dưới đây nhé!

1. Khoảng thời gian phổ biến của thầy Trịnh Quốc Trị

Minh Mẫn tổ chức hoạt động
Phổ biến chương trình

Mọi người đều được làm diễn viên chính, được chơi, được cười đùa, được học những bài học thật sự ý nghĩa … Đặc biệt nhất là được biết về 4 loại tâm: D-I-S-C.

Thay vì muốn người khác bỏ đi điẻm yếu thì ta hãy nhìn vào điểm mạnh của họ, vì nhờ có điểm yếu mới phát huy được điểm mạnh. Đối với từng tình huống, tùy môi trường khác nhau, 4 nhòm tính cách này có thể học hỏi lẫn nhau. Nhưng đừng bao giờ đánh mất chính mình nhé.Minh Mẫn tổ chức hoạt động. 

Minh Mẫn hoạt động
Chụp hình kỉ niệm

2. Giúp đỡ nhiều người biết được điểm yếu và mạnh Minh Mẫn tổ chức hoạt động

Minh Mẫn tổ chức hoạt động
Hoạt động trò chơi

Thay vì muốn người khác bỏ đi điểm yếu thì ta hãy nhìn vào điểm mạnh của họ, vì nhờ có điểm yếu mới phát huy được điểm mạnh. Đối với từng tình huống, tùy môi trường khác nhau, 4 nhòm tính cách này có thể học hỏi lẫn nhau. Nhưng đừng bao giờ đánh mất chính mình nhé.Minh mẫn hoạt động

Hoạt động ngoại khóa kết thúc, ta nhận ra được rằng không thể thay đổi, ép buộc người khác thay đổi tính cách của chình mình, vì nhờ có điểm yếu mới tôn lên điểm mạnh của mỗi người. Nếu ta bỏ đi điểm yếu đồng nghĩa với việc điểm mạnh sẽ bị mất.

Minh Mẫn chuyên cung cấp các giải pháp in và sản xuất những nhãn mác cho máy móc thiết bị công nghiệp và nay là in ấn phụ trợ Việt Nam.

Đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của thị trường với giá cả và chất lượng tốt nhất.
Đảm bảo hàng hóa, sản phẩm của bạn luôn an toàn trong quá trình bảo quản và vận chuyển .
Giải pháp bao bì của Minh Mẫn sẽ đảm bảo cho : Quy định về tem nhãn
Sản phẩm của bạn
Thương hiệu của bạn
Quá trình kinh doanh của bạn

Liên hệ: 
CÔNG TY TNHH SXTM IN MINH MẪN
ĐỊA CHỈ: Lô B6-7, Đường D2, KCN Tân Phú Trung, Củ Chi, HCMC, VN
Điện thoại: (028) 38101024
Hotline: 0915 907 272
Email: info@mmlabel.com.vn
Website: https://mmlabel.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *